IMHEN
Tin tức / Các tin chung
Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Hành chính, Viện KTTVBĐKH
Thứ ba, 14/06/2022

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, chiều ngày 14/6/2022, tại trụ sở Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, Chi Bộ Hành chính trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

 
Toàn cảnh buổi Lễ
Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Huỳnh Thị Lan Hương, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Đảng ủy viên Bộ TNMT; đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Bí thư đoàn thanh niên và các đồng chí đảng viên của Chi Bộ Hành chính.
 
Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, hai quần chúng ưu tú là Phạm Ngọc Vinh và Nguyễn Thị Thúy Nga đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Hành chính.

 
 
 
 
Bí thư Chi bộ Hành chính Trần Trung Thành công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Phạm Ngọc Vinh và đồng chí Nguyễn Thị Thúy Nga
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Hành chính Trần Trung Thành công bố Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho hai đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Nguyễn Thị Thúy Nga đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Hành chính Trần Trung Thành ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Phạm Ngọc Vinh, Nguyễn Thị Thúy Nga. Đồng thời, đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
 
 
Các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam
Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ Hành chính Trần Trung Thành, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 
 
Đồng chí Huỳnh Thị Lan Hương, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Đảng ủy viên Bộ TNMT chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới
Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Huỳnh Thị Lan Hương, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Đảng ủy viên Bộ TNMT, nhấn mạnh, hai đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Hành chính cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Các Bí thư, Phó Bí thư, Đoàn thanh niên tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng hai đảng viên mới.