IMHEN
Tin tức / Các tin chung
Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2021
Thứ năm, 20/01/2022

Sáng ngày 20 tháng 1, Đảng bộ Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đảng năm 2021.

 

Đồng chí Trần Hồng Thái phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Trần Hồng Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện Văn phòng Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy Viện tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Lan Hương thay mặt Đảng ủy Viện thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 của Viện, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2022.

Trong năm 2021 vừa qua, với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đảng ủy Viện luôn xác định rõ những định hướng hoạt động theo quy định về chức năng nhiệm vụ của đơn vị, từ đó có các yêu cầu cụ thể về mặt tổ chức thực hiện, kiểm tra thực hiện, nhằm đảm bảo các chỉ thị, định hướng của cấp uỷ được triển khai thực hiện đầy đủ, đúng yêu cầu. Đối với các nhiệm vụ chính trị, luôn coi trọng tính hiệu quả, chất lượng, khoa học và tiến độ thực hiện. Cần thay đổi phương thức tiếp cận công việc linh hoạt, chủ động kết hợp các hình thức làm việc trực tiếp và trực tuyến nhằm đảm bảo tiến độ các công việc, nhiệm vụ được giao; giữ vững chính trị nội bộ, an ninh trật tự, an toàn nơi làm việc. Chấp hành nghiêm kỷ luật lao động.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Đảng ủy Viện đã nghiêm túc triển khai thực hiện các Nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và đảng viên trong Đảng bộ; đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng; chỉ đạo điều hành thông suốt hoạt động của tổ chức đoàn thể.

Trong năm 2021, Viện đã khẩn trương triển khai các nhiệm vụ được giao; hầu hết các kế hoạch, nhiệm vụ được giao đều được triển khai thực hiện, đảm bảo tiến độ đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Hồng Thái, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà Đảng ủy Viện đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng chí Trần Hồng Thái cũng hy vọng trong năm tới Đảng ủy Viện sẽ tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa chủ trương, đường lối của Đảng để phát huy hơn nữa vai trò nghiên cứu khoa học đầu ngành về khí tượng thuỷ văn và biến đổi khí hậu.

Ngay sau kết thúc hội nghị, Đảng ủy Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu đã tổ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, Bằng khen, Giấy khen đối với các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giai đoạn 2016 - 2020.

Trong đó, đồng chí Dương Văn Khảm và đồng chí Lê Hồng Quang vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng; Đồng chí Huỳnh Thị Lan Hương nhận bằng khen của Đảng ủy khối các cơ quan TW về việc khen thưởng các đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 05 năm liền, 2016 – 2020; Đồng chí Văn Thị Hằng, Nguyễn Minh Tuấn nhận giấy khen của Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc khen thưởng các đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “ 05 năm liền, 2016 – 2020.


Đồng chí Dương Văn Khảm và đồng chí Lê Hồng Quang nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng

 

Đồng chí Huỳnh Thị Lan Hương nhận bằng khen của Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương


Đồng chí Văn Thị Hằng, Nguyễn Minh Tuấn nhận giấy khen của Đảng ủy Bộ Tài nguyên và Môi trường.